Dịch vụ Thiết kế Dashboard
Trực quan hóa dữ liệu - Tối ưu quyết định trong kinh doanh
Dịch vụ thiết kế Dashboard phân tích dữ liệu trên Excel đầu tiên tại Việt Nam, giúp cho việc làm báo cáo, trực quan hóa dữ liệu một cách dễ dàng. Từ đó, hỗ trợ việc ra quyết định trong các hoạt động kinh doanh của bạn thêm hiệu quả và chính xác.
Slider

DASHBOARD REPORTING LÀ GÌ?

Trực quan hóa dữ liệu, báo cáo tương tác và tự động hóa

Dashboard là một bảng điều khiển kỹ thuật số (Digital), trực quan hóa dữ liệu của phòng ban và tổ chức bằng nhiều báo cáo (report), đồ thị (chart); có thể tương tác (Interaction) lựa chọn thông tin cần thể hiện và tự động hóa (automation) khi cập nhập dữ liệu mới. Dashboard thể hiện từ tổng quát (overall) đến chi tiết (detail) theo từng bộ phận, sản phẩm, vùng, năng suất (performance), các xu hướng (trend) và KPI một cách hiệu quả, hỗ trợ việc ra quyết định trong kinh doanh.

Dashboard Reporting có gì đặc biệt?

Trực quan hóa

Với Dashboard, dữ liệu của bạn sẽ được hiển thị dưới nhiều dạng biểu đồ (Chart) giúp cho người xem có cái nhìn trức quan, hỗ trợ việc ra quyết định. Việc thấu hiểu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Khả năng tương tác

Dashboard có thể bao gồm nhiều lớp (layer) như công ty/phòng ban; khu vực địa lý; nhóm sản phẩm. Người dùng có thể tương tác chọn lớp (layer) dữ liệu hoặc các thông tin muốn trình bày theo các thiết kế có sẵn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp.

Tự động hóa

Với Dashboard được thiết kế sẵn, người sử dụng có thể dễ dàng cập nhật thông tin/dữ liệu mới nhất của doanh nghiệp/phòng ban. Người dùng chỉ cần cập nhật dữ liệu thô theo định dạng có sẵn, các báo cáo, biểu đồ sẽ được tự động cập nhật

Dịch vụ thiết kế Dashboard trên Excel

Coffee Excel cung cấp dịch vụ thiết kế file Dashboard động trên nền Excel tùy biến theo yêu cầu và dữ liệu thực tế của doanh nghiệp


Liên hệ với Coffee Excel

* Coffee Excel cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng.