Deloitte Passport 2018: Chương Trình Deloitte Internship Program 2018

Home / Việc làm / Deloitte Passport 2018: Chương Trình Deloitte Internship Program 2018
Bộ 1500+ File Powerpoint Template

Nếu Bạn thấy bài viết của Coffee Excel hữu ích với bạn, Donate cho chúng tôi để chúng tôi có thêm nhiều bài viết hữu ích cho cộng đồng nhé

Deloitte Passport 2018 là chương trình Deloitte Internship Program thường niên của Deloitte Việt Nam. Deloitte là mạng lưới toàn cầu cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn với các văn phòng đặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. 

Deloitte Internship Program

Deloitte Việt Nam chính thức mở đơn đăng ký chương trình Deloitte Passport từ ngày 13/08/2018 đến hết ngày 10/09/2018.

Đăng ký tham dự >>> TẠI ĐÂY <<<.

Với lộ trình toàn diện, chương trình Deloitte Passport được xây dựng cho các bạn sinh viên từ năm thứ 2 cho đến năm thứ 4 thuộc các trường Đại học khối ngành kinh tế, tài chính ngân hàng, kế toán, kiểm toán, luật trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Các sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình sẽ được trao cuốn hộ chiếu “Deloitte Passport” với lộ trình là các chặng đào tạo chuyên sâu, các lớp huấn luyện kỹ năng quan trọng và các kì thực tập được thiết kế theo chuẩn mới tại Deloitte Việt Nam. Với việc hoàn thành các chặng bay trong chương trình, các sinh viên sẽ được trao cơ hội làm việc chính thức tại Deloitte Việt Nam.

Cơ hội và các giá trị mà các bạn sinh viên nhận được khi tham gia chương trình Deloitte Passport như sau:

  •            Cơ hội được đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế sớm tại Deloitte Việt Nam ngay từ năm thứ 2 cho đến khi kết thúc Đại học.
  •            Bằng việc hoàn thành các chặng đào tạo và thực tập trong lộ trình cuốn Deloitte Passport, sinh viên sẽ có cơ hội được nhận thư mời làm việc, trở thành nhân viên chính thức của Deloitte Việt Nam. Nếu xuất sắc, sinh viên có thể nhận được thư mời làm việc ngay từ năm thứ 3 Đại học.
  •            Cơ hội được luân chuyển làm việc qua các phòng ban khác nhau trong quá trình tham gia chương trình với trải nghiệm thực tiễn cùng huấn luyện riêng chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt chương trình.

Để tìm hiểu thêm thông tin về yêu cầu ứng tuyển đối với từng vị trí và đăng ký tham gia chương trình, các bạn vui lòng hoàn thành hồ sơ online TẠI ĐÂY đính kèm các tài liệu sau:

  • Bản CV cập nhật nhất
  • Ảnh hồ sơ (có thể nộp riêng hoặc đính kèm trong CV)
  • Bảng điểm học tập tại Đại học hoặc bằng tốt nghiệp
  • Thư trình bày nguyện vọng và nêu rõ cam kết thực hiện chương trình Deloitte Passport (bắt buộc với sinh viên năm 2 và năm 3)

Thông tin về chương trình Deloitte Passport được cập nhật đầy đủ trên Facebook chính thức của Deloitte Việt Nam (Deloitte Vietnam Careers). Nếu các bạn có câu hỏi liên quan tới chương trình, vui lòng liên hệ chúng tôi qua tin nhắn Facebook hoặc gọi điện tới số hotline:

  • Văn phòng Hà Nội: 0936 202 996
  • Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh: 0906 625 651
  • Nguồn: Deloitte Việt Nam
Deloitte Passport 2018: Chương Trình Deloitte Internship Program 2018 1

Nếu Bạn thấy bài viết của Coffee Excel hữu ích với bạn, Donate cho chúng tôi để chúng tôi có thêm nhiều bài viết hữu ích cho cộng đồng nhé

Read previous post:
PwC Internship Program
PwC Internship Program 2019 – Chương Trình Thực Tập Tại Công Ty Kiểm Toán & Tư Vấn PwC Việt Nam (Assurance, Tax Consulting & Deals Advisory)

PwC Internship Program 2019 is the annual Internship Recruitment Program of PwC Vietnam for Assurance, Tax, and Advisory Service. With...

Close