Đội ngũ của chúng tôi

Home / Về chúng tôi / Đội ngũ của chúng tôi

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

 Trung Ho - Coffee Excel

 

Mr. Trung Ho – Co-founder

Trưởng phòng Tài chính (Financial Controller) – Hella Vietnam Company Limited

Trưởng bộ phận Lập kế hoạch và Phân tích Tài chính (FP&A) – ANTS Corporation

Trưởng nhóm Kiểm toán (Senior Assurance Associate) – Ernst & Young Vietnam

Anh Trung Hồ có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính ngân hàng tại Ernst & Young Vietnam. Anh từng là Trưởng nhóm Kiểm toán (Senior Assurance Associate) – Bộ phận Kiểm toán Định chế tài chính (Financial Service Organizations) tại Công ty Ernst & Young Việt Namnguyên trưởng bộ phận Lập kế hoạch và Phân tích Tài chính (FP&A) tại ANTS Corporation, hiện anh đang là Trưởng Phòng Tài chính (Financial Controller) tại công ty TNHH Hella Việt Nam

Qua nhiều năm làm việc, Mr. Trung Hồ có rất nhiều kinh nghiệm thực tế về việc ứng dụng các ứng dụng Tin học văn phòng trong công việc, nâng cao hiệu suất làm việc trên các ứng dụng văn phòng nhất là áp dụng cho lĩnh vực tài chính, kiểm toán. Mr. Trung Hồ đã từng phụ trách các khóa huấn luyện kỹ năng tin học văn phòng cho các nhân viên mới và thực tập sinh của bộ phận Kiểm toán các Định chế tài chính – Công ty Ernst & Young Việt Nam. Ngoài ra, anh Trung có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tin học, Tin học Tài chính và các khóa học có liên quan.

 

 

 

Ms. Diem Le – Co-founder

Trưởng nhóm tư vấn doanh nghiệp (Senior Consultant Associate – Transaction Advisory Service) – EY Vietnam

Chuyên viên Kế toán chính (Senior Accountant – Reporting) – Suntory Pepsico Vietnam Beverage

Trưởng nhóm Tư vấn Thuế (Senior Tax Associate) – Ernst & Young Vietnam

Diem Le có 3 năm làm việc trong lĩnh vực thuế và tư vấn thuế tại Ernst & Young Vietnam. Chị từng là Trưởng nhóm Tư vấn Thuế (Senior Tax Associate) – Bộ phận xác định giá trị trường (Transfer Pricing) – Ernst & Young Vietnam nguyên Chuyên viên Kế toán chính (Senior Accountant – Reporting) – Công ty TNHH Nước giải khát Suntory Pepsico Vietnam. Hiện chị Diểm đang là Trưởng nhóm Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp (Senior Consultant Associate – Transaction Advisory Service) – Ernst & Young Việt Nam.

Ms. Diễm Lê có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thuế, kế toán và dịch vụ tài chính; có kinh nghiệm và kiến thức phong phú không những chuyên ngành mà còn các kỹ năng khác phục vụ cho công việc như Excel, tin học văn phòng, các kỹ năng mềm cho môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất là ở các Tập đoàn đa quốc gia.

Ms. Tran Nguyen, CPA (Aust)  – Co-founder

Phó phòng Kiểm toán (Assurance Assistant Manager) – KPMG Laos Co., Ltd

Trưởng nhóm Kiểm toán (Senior Assurance Associate) – KPMG Phoomchai Audit Ltd. (Thái Lan)

Trưởng nhóm Kiểm toán (Senior Assurance Associate) – KPMG Laos Co., Ltd

Kế toán khoản phải thu (Receivable Accountant) – International School Ho Chi Minh City

Trợ lý Kiếm toán (Assurance Associate) – Ernst & Young Vietnam

Ms. Trân Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc phong phú trong ngành kiểm toán, kế toán, dịch vụ tài chính. Chị đã từng nằm giữ các vị trí như Trợ lý Kiểm toán (Assurance Associate) mảng định chế tài chính tại Ernst & Young Việt Nam, Kế toán khoản phải thu (Receivable Accountant) tại International School Ho Chi Minh City.

Chị Trân Nguyễn có kinh nghiệm Trưởng nhóm Kiểm toán (Senior Assurance Associate) tại KPMG Lào và đang là một trong những đại diện của KPMG Lào tham dự chương trình secondment (trao đổi nhân viên xuất sắc) tại KPMG Thái Lan với vị trí Trưởng nhóm Kiểm toán. Hiện chị Trân Nguyễn đang là Phó Phòng Kiểm toán (Assurance Assistant Manager) tại KPMG Lào.