Interaction Dashboard Reporting
Trực quan hóa dữ liệu - Biến thông tin thành quyết định
kinh doanh
Tự động hóa hệ thống báo cáo Dashboard tương tác, bằng đồ thị, tùy biến phù hợp với mọi nhu cầu của từng doanh nghiệp
MACRO TỰ ĐỘNG HÓA
Tự động hóa các tác vụ thủ công trong Microsoft Office
TỰ ĐỘNG HÓA các tác vụ, biểu mẫu, báo cáo của doanh nghiệp.
GIẢM THIỂU các tác vụ thủ công.
TĂNG TỐC làm việc và NÂNG CAO HIỆU QUẢ công việc
TEMPLATE EXCEL MẪU
TIÊU CHUẨN HÓA hệ thống file Excel quản lý Doanh nghiệp
Hệ thống Template Excel mẫu CHUẨN HÓA, CHUYÊN NGHIỆP, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều loại hình Doanh nghiệp khác nhau
previous arrow
next arrow
Slider

Về Coffee Excel

Giới thiệu Coffee Excel

Coffee Excel là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Excel Dashboard, Macro và Template Excel, Phân tích kinh doanh, Phân tích dữ liệu, Business Intelligence, Data Analytic, Business Analytic, Data Model chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và quản trị doanh nghiệp với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm quản lý tại các công ty kiểm toán lớn (Big 4), các định chế tài chính và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Coffee Excel

Sứ mệnh của công ty là cung cấp những công cụ hữu ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp như các Báo cáo Dashboard động, các công cụ Macro tự động hóa, công cụ phân tích dữ liệu (Business Intelligence, Data Analytic), Mô hình dữ liệu cho các doanh nghiệp. Từ đó, công ty mang lại giá trị thực tế cho các khách hàng của mình, đồng hành với hoạt động kinh doanh của khách hàng. Đội ngũ nhân viên của Coffee Excel cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng, đóng gửi cho sự phát triển của khách hàng, như cho toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn đã được chuẩn hóa, chuyên nghiệp và nhất quán, phù hợp với hoạt động kinh doanh của từng khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng Coffee Excel sẽ là một đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức trong các mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công trong tương lai.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Coffee Excel?

Coffee Excel tập trung đội ngũ chuyên gia trong các lĩnh vực, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia và nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý dữ liệu, phân tích dữ liệu, xây dựng hệ thống phân tích dữ liệu, phân tích kinh doanh. Đội ngũ chuyên gia của Coffee Excel sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn quốc tế và nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia.

Là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhu cầu phân tích kinh doanh, phân tích dữ liệu, xử lý dữ liệu trong Excel (Data Processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation) và Dashboard reporting trong ngành kinh tế, tài chính, đáp ứng nhu cầu đa dạng và khác biệt của nhiều loại hình doanh nghiệp.

Coffee Excel thường xuyên có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng

Giới thiệu Coffee Excel

Liên hệ với Coffee Excel

* Coffee Excel cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng.