Về Coffee Excel

Home / Về chúng tôi / Về Coffee Excel

VỀ COFFEE EXCEL

Excel yourself everyday

a


 

“The only person you should try to be better than is the person you were yesterday.”

 

– Quotes, Internet –

Coffee Excel – Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một nhóm những người trẻ, hoặc ít nhất là những người nghĩ rằng mình còn trẻ, làm trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính – ngân hàng – thuế – dịch vụ tài chính, thích Excel và Tin học văn phòng và đam mê giáo dục, chia sẻ, kết nối con người. Đến với Coffee Excel không chỉ đến với một website về Excel, về Tin học văn phòng hay về kế, kiểm, tài chính mà là một nơi chia sẽ chuyện đời, chuyện nghề, chuyện Excel, chuyện công việc, chuyện liên quan đến người tính hoặc cũng có thể xem là kẻ thù muôn thủ của dân văn phòng – Excel và các ứng dụng văn phòng có liên quan.
Đến với Coffee Excel, chúng tôi chia sẽ những gì chúng tôi lượm lặt, bóc hốt, gom góp được từ kinh nghiệm làm việc thực tế, từ học hỏi của đồng nghiệp, từ Sếp, nghe lóm từ đứa ngồi kế bên hay từ bất kỳ nguồn nào. Chúng tôi mong muốn xây dựng nơi này thành một nơi để chia sẽ, thành một cộng đồng nhỏ để chia sẻ những gì mà mỗi chúng ta học được mỗi ngày với nhau.
Coffee Excel cung cấp các dịch vụ đa dạng phục vụ cho việc sử dụng Excel trong môi trường công sở và đặc biệt là nhóm ngành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính như tư vấn hoạt động, Giáo dục và đào tạo, Cung cấp giáo trình về Excel và Tin học Văn phòng, Thiết kế và tư vấn Template.
Coffee Excel cũng là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy hướng đến các kỹ năng Excel, Tin học Văn phòng cho nhóm ngành kế toán, kiểm toán, tài chính cũng như các kiến thức chuyên môn ngành khác.