Về Coffee Excel

Home / Về chúng tôi / Về Coffee Excel

VỀ COFFEE EXCEL

Excel yourself everyday

a


 

“The only person you should try to be better than is the person you were yesterday.”

 

– Quotes, Internet –

Coffee Excel – Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là một nhóm những người trẻ, hoặc ít nhất là những người nghĩ rằng mình còn trẻ, làm trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính – ngân hàng – thuế – dịch vụ tài chính, thích Excel và Tin học văn phòng và đam mê giáo dục, chia sẻ, kết nối con người. Đến với Coffee Excel không chỉ đến với một website về Excel, về Tin học văn phòng hay về kế, kiểm, tài chính mà là một nơi chia sẽ chuyện đời, chuyện nghề, chuyện Excel, chuyện công việc, chuyện liên quan đến người tính hoặc cũng có thể xem là kẻ thù muôn thủ của dân văn phòng – Excel và các ứng dụng văn phòng có liên quan.
Đến với Coffee Excel, chúng tôi chia sẽ những gì chúng tôi lượm lặt, bóc hốt, gom góp được từ kinh nghiệm làm việc thực tế, từ học hỏi của đồng nghiệp, từ Sếp, nghe lóm từ đứa ngồi kế bên hay từ bất kỳ nguồn nào. Chúng tôi mong muốn xây dựng nơi này thành một nơi để chia sẽ, thành một cộng đồng nhỏ để chia sẻ những gì mà mỗi chúng ta học được mỗi ngày với nhau.

Từ Excel trong Coffee Excel không chỉ là Microsoft Excel mà còn mang ý nghĩa như trong slogan của chúng tôi – “Excel yourself everyday”, mỗi cá nhân trong chúng ta cần hướng tới việc hoàn thiện, cải thiện, excel bản thân mỗi ngày để mình của hôm nay tốt hơn ngày hơn qua.

Ngoài ra, Coffee Excel cung cấp các dịch vụ đào tạo và tư vấn doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế file Excel, thiết kế hệ thông bảng biểu theo yêu cầu:
• Đào tạo Excel cơ bản và chuyên sân
• Đào tạo các khóa học về tài chính
• Đào tạo các lớp Tài chính cho Trưởng phòng, Giám đốc và các Công ty khởi nghiệp (Finance for Non-Finance Manager, Finance for Start-up Founder)
• Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp vừa và nhỏ (tư vấn tái cấu trúc, tư vấn mua bán sáp nhập, tư vấn hệ thống vận hành)
• Dịch vụ thiết kế Template Excel theo yêu cầu, thiết kế file Excel theo yêu cầu, thiết kế biểu mẫu, báo cáo, dashboard và hệ thống báo cáo theo yêu cầu